CÔNG TY TNHH SX DV - MINH HUY

CÔNG TY TNHH SX DV - MINH HUY

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH SX  DV MINH HUY

Địa chỉ: E19 – KDC Hoàng Hải – Bà Điểm – Hóc Môn - TPHCM

Điện thoại: 0966. 888 .509  -0943.888.509

Chuyên:

  • MAY ĐỒNG PHỤC  QUẢNG CÁO, ÁO LỚP , ÁO NHÓM
  • ĐỒNG PHỤC ÁO THUN CÔNG NHÂN, ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG 
  • MAY ĐỒNG PHỤC HỌC SINH(ÁO QUẦN THỂ DỤC THỂ THAO,ÁO SƠ MI,VÁY)

     Sáng lập vào tháng 11 năm 2008 là cơ sở sản xuất may áo thun và quần thể dục học sinh và áo khoát bán sĩ cho thị trường Campuchia  . 

     Qua thời gian hoạt động tốt, cơ sở chúng tôi đi thêm một bước mới, thành lập CÔNG TY TNHH SX DV MAY MẶC MINH HUY  vào tháng 9 năm 2016, nhằm nâng cao thêm tay nghề, phát triển rộng lớn thêm nhiều máy móc, tạo thêm nhiều mẫu mã trang phục đẹp và hoạt động tốt hơn để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

     Công ty TNHH SX DV MAY MẶC MINH HUY   là một trong những đơn vị May mặc uy tín và chất lượng. Hiện nay chúng tôi chuyên kinh doanh: 
+ May  áo thun, vải coton, vải thun 65/35  ,vải thun cá sấu các loại.

+May đồng phục cho học sinh
+ May đồng phục cho các công ty, doanh nghiệp , quán ăn...
+ Cung cấp áo lớp, áo vẽ , áo nhóm...
+ Cung cấp các mặt hàng áo thun có cổ, áo thun cổ tròn, áo tay bo theo yêu cầu của khách hàng, đa dạng màu...

                                                 

     Các sản phẩm may thêu của TNHH SX DV MAY MẶC MINH HUY   có sức truyền đạt cao trong quảng cáo và khuyến mãi cũng như trong trang bị đồng phục cho các doanh nghiệp, công ty hoặc làm tặng phẩm cho các hội nghị, du lịch, họp mặt… Các sản phẩm Áo thun lớp, nhóm sẽ lưu lại những kỉ niệm của các bạn. Logo doanh nghiệp của quý khách sẽ hiện diện mọi lúc, mọi nơi trên sản phẩm áo thun, sẽ góp phần đem lại sự thành công cho doanh nghiệp của quý khách với hiệu quả cao nhất. 

     Với phương châm hoạt động “Uy tín – Chất lượng – Hợp giá thành” TNHH SX DV MAY MẶC MINH HUY  không chỉ đạt tính thẩm mỹ cao mà còn tô thêm vẻ đẹp trong từng đường nét, hình ảnh, mẫu mã... Chúng tôi rất tự hào khi sản phẩm của công ty chúng tôi nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian vừa qua. 

     Chúng tôi sẵn sàng tư vấn mọi mẫu mã cho quý khách, giúp quý khách chọn đúng các sản phẩm phù hợp với lĩnh vực ngành nghề của mình. Để đáp lại thiện tình của khách hàng, công ty chúng tôi luôn tạo nhiều mẫu mã mới, chất lượng vải tốt cho khách hàng.

 Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng. Kính chào thân ái!!!